Cục Quản lý cạnh tranh "im lặng" trước sai phạm của Liên kết Việt?

Huy Hoàng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 22:40 GMT+7

VTV.vn - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương đến thời điểm này vẫn chưa có phát ngôn nào về việc có rút giấy phép kinh doanh đa cấp của công ty Liên kết Việt hay không?

Cuối tháng 12/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra C46, Bộ Công an đã khởi tố, bắt giam Lê Xuân Giang trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Liên kết Việt. Cách đây vài ngày, C46, Bộ Công an đã chính thức công bố kết quả điều tra ban đầu về các sai phạm, thủ đoạn lừa đảo của Công ty Liên kết Việt.

Trong khi dư luận đang rất quan tâm đến vụ án lừa đảo của Liên kết Việt lại có thông tin tương đối lạ là Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương - đơn vị quản lý trực tiếp hoạt động kinh doanh đa cấp, vẫn chưa có phát ngôn nào về việc có rút giấy phép kinh doanh đa cấp của công ty Liên kết Việt hay không.

Nạn nhân của đa cấp Liên kết Việt: Mất tất cả, mất hết rồi... Nạn nhân của đa cấp Liên kết Việt: "Mất tất cả, mất hết rồi..."

VTV.vn - Người tan cửa nát nhà, người lâm cảnh nợ nần, thậm chí có người muốn kết liễu cuộc đời... là những câu chuyện đau lòng sau khi tham gia vào cơn bão đa cấp Liên kết Việt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước