Đà Nẵng: Cá chết rải rác không liên quan đến sự cố nhiễm độc

Mi Bình (VTV8)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 16:39 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Sở Nông lâm thủy sản TP Đà Nẵng, Chi cục Thủy sản thành phố cho biết, từ trước đến nay, việc cá chết lác đác đã xảy ra trên các bờ biển Đà Nẵng.

Hôm nay (27/4), trên một số trang mạng đăng tải thông tin phát hiện có xác cá chết dạt vào một số bãi biển của Đà Nẵng. Trước hiện tượng này, các cơ quan chức năng của thành phố cho biết những con cá này đã chết từ 4 - 5 ngày trước khi dạt vào bờ nên có mùi hôi thối là điều đương nhiên.

Đại diện Sở Nông lâm thủy sản TP Đà Nẵng, Chi cục Thủy sản thành phố cũng cho biết, chưa thể kết luận số cá này có liên quan đến sự cố cá chết tại các tỉnh Bắc Trung bộ hay không. Thực tế từ trước đến nay, việc cá chết đã xảy ra lác đác trên các bờ biển. Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ tăng cường kiểm soát vùng biển, nếu có sự cố cá chết sẽ có hướng xử lý thích hợp. Một nguồn tin cho hay, tình hình cá nuôi tại các lồng bè ở Sơn Trà vẫn bình thường.

Cá chết dạt vào biển Đà Nẵng Cá chết dạt vào biển Đà Nẵng

VTV.vn - Tình trạng xác cá chết dạt vào bờ đã xuất hiện tại biển Đà Nẵng đoạn phường Thọ Quang và Mân Thái, quận Sơn Trà.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước