Đà Nẵng: Gấp rút khắc phục thiệt hại công trình ABG5 sau bão

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/09/2016 14:50 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi bão tan, Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và Ban Tổ chức ABG5 đã có mặt kịp thời để chỉ đạo khắc phục thiệt hại.

Tại TP Đà Nẵng, mặc dù các đơn vị đã tổ chức nhiều phương án đảm bảo an toàn các công trình phục vụ Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5 (ABG5), song bão số 4 đã khiến một số công trình sát bờ biển phục cho ABG5 đang trong giai đoạn nước rút hoàn tất gặp nhiều khó khăn về tiến độ.

Ngay sau khi bão tan, Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và Ban Tổ chức ABG5 đã có mặt kịp thời để chỉ đạo khắc phục thiệt hại. Theo đó, hàng loạt các băng rôn, nhà bạt và một số công trình phục vụ như nhà vệ sinh, sân khấu.. bị hư hại sau bão đang được nhanh chóng khắc phục.

Đặc biệt, đối với một số hạng mục như: khán đài, mặt bằng thi đấu, khu chức năng dành cho công tác tổ chức, hệ thống cấp điện, cấp nước... sẽ được ưu tiên hoàn thành trước. Tuy nhiên, với lượng công việc lớn, việc hoàn tất phần hạ tầng trước ngày 15/9 theo như kế hoạch là rất khó khăn.

Hiện tại, TP Đà Nẵng đang chỉ đạo tăng cường tối đa nhân lực và vật lực nhằm đảm bảo tiến độ, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước