Đà Nẵng triển khai các phương án đảm bảo cho ABG5 trước bão

Văn Đức, Hữu Thịnh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 18:25 GMT+7

VTV.vn - Đà Nẵng đang gấp rút triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn các công trình hạ tầng phục vụ cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG5).

Trước diễn biến của áp thấp nhiệt đới gần bờ có khả năng mạnh lên thành bão đang tiến thẳng về các tỉnh duyên hải Trung Bộ, trong sáng nay (12/9), các giàn giáo của sân khấu chính đã được đơn vị thi công dùng gia cố để có thể chịu được gió trên cấp 8, các lều bạt cũng được chằng chống đảm bảo không bị thổi bay hoặc ngã đổ.

Hiện tại các kíp thi công sẵn sàng bố trí người 24/24h để theo dõi diễn biến của mưa bão và xử lý sự cố.

Cũng mới đây, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định phân công Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND thành phố theo dõi các địa bàn cụ thể để chỉ đạo các địa phương, sở, ngành tổ chức ứng phó, khắc phục hậu quả của mưa bão trong năm 2016.

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão trong 6 giờ tới Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão trong 6 giờ tới Phú Yên, Bình Định: Kêu gọi tàu thuyền tránh trú áp thấp nhiệt đới Phú Yên, Bình Định: Kêu gọi tàu thuyền tránh trú áp thấp nhiệt đới Áp thấp nhiệt đới hướng về đất liền các tỉnh Trung - Trung Bộ Áp thấp nhiệt đới hướng về đất liền các tỉnh Trung - Trung Bộ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước