Đà Nẵng: Nhiều công trình đạt "kỷ lục" về tiến độ… xuống cấp

Đỗ Vinh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 16:53 GMT+7

VTV.vn - Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng được đầu tư 5 tỷ đồng nhưng sử dụng trong khoảng 3 tháng đã phải đóng cửa do sợ sập.

Những dự án đầu tư hàng ngàn tỷ đồng từ nguồn ngân sách đang phải đắp chiếu, bỏ hoang hay những công trình vừa làm xong đã xuống cấp là thực tế xảy ra ở nhiều địa phương trên toàn quốc hiện nay. Đà Nẵng cũng không là ngoại lệ.

Hàng chục năm nay, chính quyền thành phố Đà Nẵng loay hoay với bài toán xử lý ô nhiễm cửa sông Phú Lộc. Hàng chục tỷ đồng rót vào dự án cải tạo môi trường nhưng kết quả lại không như mong đợi. Năm 2015, thành phố Đà Nẵng lại đầu tư hàng chục tỷ đồng nữa để triển khai công trình chống bồi lắng cát ở cửa sông Phú Lộc. Tuy nhiên, theo những người dân ở đây, công trình này cũng không mang lại hiệu quả.

Tương tự, một số công trình phục vụ sinh hoạt văn hóa cộng đồng vừa hoàn thành lại hư hỏng liền tay, trong đó, Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là một công trình đạt kỷ lục vì tiến độ xuống cấp nhanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước