Đà Nẵng: Quy hoạch xây dựng khu hành chính chỉ là ý tưởng ban đầu

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 09:49 GMT+7

VTV.vn - Tổ công tác thông tin báo chí TP Đà Nẵng đã có thông báo chính thức về thông tin TP Đà Nẵng sắp chuyển các sở, ngành ra khỏi Tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố.

Theo đó, Tòa nhà Trung tâm hành chính hiện nay sau gần 2 năm đưa vào sử dụng, xuất hiện một số hạn chế, chưa phù hợp so với các yêu cầu thực tế. Tại một số vị trí của khối tháp có tình trạng nóng; một số phòng họp, trong từng thời điểm nhất định xuất hiện việc thiếu dưỡng khí.

Hiện nay, UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan có phương án triển khai khắc phục tình trạng này.

Việc quy hoạch xây dựng khu hành chính tập trung mới là ý tưởng ban đầu, tầm nhìn dài hạn đang giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, đề xuất cho thật sự phù hợp và phải đảm bảo tính hiệu quả, tiện lợi trên mọi phương diện. Đến nay, lãnh đạo thành phố chưa có bất kỳ cuộc họp nào để thảo luận về vấn đề này.

Người dân Đà Nẵng bất ngờ với chủ trương dời trung tâm hành chính Người dân Đà Nẵng bất ngờ với chủ trương dời trung tâm hành chính

VTV.vn - Thông tin Đà Nẵng đang có chủ trương chuyển các sở, ngành đến trụ sở làm việc mới được đưa ra tại kỳ họp thứ 2 HĐND TP khiến nhiều người bất ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước