Đã tìm thấy một thi thể trong sự cố thủy điện Sông Bung 2

VTV News-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 16:00 GMT+7

Xe múc đang cẩu chiếc xe múc bị chìm dưới sông trong sự cố thủy điện Sông Bung 2 (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Khoảng 13h hôm nay (16/9), lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể của một nạn nhân trong sự cố vỡ hầm dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2, Quảng Nam.

Vị trí tìm thấy một thi thể cách nơi xảy ra sự cố hơn 20km, thuộc địa bàn xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Theo thông tin từ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Nam Giang, ông A Viết Sơn - người trực tiếp chỉ huy việc tìm kiếm cứu nạn, thi thể nạn nhân được tìm thấy là nam giới, chưa xác định được danh tính.

Cơ quan chức năng đang chờ người thân của 2 nạn nhân mất tích trong sự cố này đến nhận diện. Cùng với đó, lực lượng pháp y tỉnh Quảng Nam cũng đã có mặt để tiến hành các thủ tục nhận dạng nạn nhân. Hiện nay, tỉnh Quảng Nam vẫn duy trì 300 người, chia làm 8 tổ để tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại.

Trước đó, sự cố vỡ hầm dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 đã xảy ra ngày vào khoảng 17h ngày 13/9. UBND tỉnh Quảng Nam cũng tổ chức họp báo để cung cấp những thông tin chính thức về sự cố này. Sự cố đã khiến 2 người thiệt mạng và gây thiệt hại nhiều tài sản.

Sự cố thủy điện Sông Bung 2: Sớm đền bù cho người dân bị ảnh hưởng Sự cố thủy điện Sông Bung 2: Sớm đền bù cho người dân bị ảnh hưởng Sự cố thủy điện Sông Bung 2: Nguyên nhân không chỉ do thời tiết bất thường Sự cố thủy điện Sông Bung 2: Nguyên nhân không chỉ do thời tiết bất thường Sự cố thủy điện Sông Bung 2 nhiều khả năng do thi công Sự cố thủy điện Sông Bung 2 nhiều khả năng do thi công

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước