Đại biểu Quốc hội đã nghiên cứu kỹ khi biểu quyết Luật An ninh mạng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/06/2018 06:36 GMT+7

VTV.vn - Trao đổi bên hành lang nghị trường, nhiều đại biểu Quốc hội cho hay đã cẩn trọng, nghiên cứu kỹ lưỡng các điều khoản trước khi biểu quyết thông qua Luật An ninh mạng.

Cách đây 2 ngày, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật An ninh mạng. 90% các đại biểu biểu quyết thông qua đã cho thấy sự thống nhất cao của các đại biểu Quốc hội với đạo Luật quan trọng này của đất nước. 

Trao đổi bên hành lang Quốc hội, nhiều đại biểu đã khẳng định sự ủng hộ sau khi cẩn trọng, nghiên cứu kỹ lưỡng các điều khoản, đồng thời đánh giá cao sự tiếp thu chỉnh lý của cơ quan soạn thảo để Luật An ninh mạng không làm tăng thêm quản lý về mặt hành chính, ảnh hưởng đến hoạt động của người dân và doanh nghiệp.

Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng, Luật Cạnh tranh (sửa đổi) và Luật tố cáo (sửa đổi) Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng, Luật Cạnh tranh (sửa đổi) và Luật tố cáo (sửa đổi)

VTV.vn - Sáng 12/6, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường biểu quyết thông qua hai dự thảo Nghị quyết và ba dự thảo Luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước