Đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang Hiệu, Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 21:36 GMT+7

Đoàn đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

VTV.vn - Sáng 20/10, trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, các đại biểu Quốc hội đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Cùng dự lễ viếng còn có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, các đồng chí Phó Thủ tướng, Phó Chủ tịch Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh về dự kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Trong không khí trang nghiêm trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu Quốc hội đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước