Vĩnh Phúc: Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri là công nhân lao động

Lỗ Hiếu (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 29/06/2015 19:06 GMT+7

VTV.vn - Tại KCN Khai Quang (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp xúc cử tri là công nhân, lao động.

Sáng 29/6, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Trung ương cùng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp xúc cử tri là các công nhân, lao động trong các nhà máy thuộc Khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, các cử tri là công nhân, lao động bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước kết quả của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII. Các cử tri cho rằng, đây là kỳ họp khá thành công trên các mặt công tác, đặc biệt là Quốc hội đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn của người lao động như vấn đề liên quan đến Điều 60 của Luật Bảo hiểm xã hội và nhiều vấn đề khác.

Các cử tri bày tỏ mong muốn tiếp tục được Quốc hội quan tâm, xem xét đến các vấn đề như: Cải cách thủ tục hành chính; Chế độ độc hại cho công nhân; Thủ tục hành chính cho vay nhà ở xã hội; Vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế; Giảm mức phí bảo trì đường bộ xe máy.

Ngay tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Vĩnh Phúc đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời mời các cơ quan chuyên môn của tỉnh làm rõ thêm các vấn đề người lao động quan tâm. Buổi tiếp xúc đã diễn ra trong không khí cởi mở và đạt được nhiều thành công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước