Đăk Lăk: Cháy lớn thiêu rụi xưởng cơ khí trong khu dân cư

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 04/11/2014 15:18 GMT+7

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của xưởng cơ khí. (Ảnh: Khám phá)

Khoảng 10h40 ngày 4/11, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi xưởng cơ khí sản xuất sắt, thép tại Tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, Đăk Lăk, làm nhiều người dân hoảng hốt.

Anh Nguyễn Ngọc Vinh, một trong những người đầu tiên phát hiện vụ hỏa hoạn kể lại vào thời điểm trên, khi đang ở nhà phía đối diện, anh thấy lửa bốc lên từ ngôi nhà số 26 của anh Nguyễn Ngọc Định (sinh năm 1982) và chị Trần Thị Sương (sinh năm 1984).

Anh vội hô hoán mọi người đồng thời trực tiếp mang 3 bình chữa cháy mini sang dập lửa. Do đám cháy ngày càng lớn, kèm theo gió to nên mọi người đành phải rút ra ngoài. Người dân đã lập tức gọi điện báo cháy cho lực lượng chức năng rồi khẩn trương di dời người và tài sản của các hộ dân xung quanh ra ngoài.

Thượng tá Lê Văn Thường - Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đăk Lăk cho biết ngay khi nhận được tin báo về vụ cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều động 3 xe chữa cháy cùng gần 50 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường triển khai công tác cứu hỏa. Sau 30 phút chữa cháy, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Rất may, vụ hỏa hoạn không thiệt hại về người tuy nhiên toàn bộ máy móc, vật dụng trong xưởng cơ khí đã bị cháy và hư hỏng hoàn toàn. Ước tính ban đầu vụ hỏa hoạn gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước