Đắk Nông: Tạm giữ 2 thanh niên ném đá xe khách

Thời sự (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 20:53 GMT+7

Ảnh minh họa

Ngày 3/1, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị đang tạm giữ hai thanh niên đã ném đá xe khách trên Quốc lộ 14.

Vào lúc 0h30 ngày 1/1, nhiều đối tượng trên Quốc lộ 14 đoạn chợ 312, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil đã dùng đá ném vào xe khách của hãng Tân Niên, TP.HCM đang chạy từ Đắk Nông về TP.HCM làm cho kính của xe khách bị vỡ vụn và khiến hành khách vô cùng hoảng sợ.

Tài xế đã đuổi theo những thanh, thiếu niên này và bắt được hai thanh niên là Hoàng Văn Tuấn, tại huyện Đắk Mil và Nguyễn Ngọc Dương, huyện Lăk, Đắk Lắk giao cho công an huyện. Một thiếu niên trực tiếp ném vỡ kính đã lẩn trốn, công an huyện đang vận động gia đình đưa cháu đến tự thú.

Thời gian gần đây, trên Quốc lộ 14 thường xảy ra những vụ ném đá xe khách làm vỡ kính và khiến hành khách trên xe hoảng loạn.

Đau lòng nhất là tối 24/9/2014, ông Trương Triệu Lương (56 tuổi, TP.HCM) bắt xe Cô Hai từ Gia Lai về TP.HCM, đến đoạn xã Ea H’Leo (Đắk Lắk) đã bị gãy sống mũi, hỏng một mắt do một cục đá ném từ dưới đường vào xe.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước