Xử lý nghiêm đối tượng ném đá xe khách trên Quốc lộ 14

Thời sự - thoisu@vtv.vn-Thứ hai, ngày 29/09/2014 06:00 GMT+7

Ảnh: Báo Công lý

Ban ATGT tỉnh Đăk Lăk cho biết, đã chỉ đạo cấp cơ sở sớm có biện pháp giải quyết tình trạng các xe khách thường xuyên bị ném đá dọc tuyến hành trình trên Quốc lộ 14.

Ban ATGT của 2 huyện Ea H’leo và Krông Búk cần kịp thời tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mọi tầng lớp nhân dân về quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông. Vì hành vi ném đá này có thể gây hậu quả khôn lường nếu tài xế hoảng loạn dẫn đến mất lái, làm lật xe hoặc lao xuống vực.

Trước đó, nhiều xe khách lưu qua đây liên tục bị ném đá khiến nhà xe và hành khách rất hoang mang. Gần đây nhất, vào đêm 24/9, có 3 nhà xe bị ném đá vỡ kính tại địa phận km 95 thuộc huyện Ea H'Leo, tỉnh Đăk Lăk. Lực lượng công an và chính quyền địa phương đang phối hợp để điều tra, truy bắt đối tượng.

Theo thống kê của Công ty Bảo Việt Đăk Lăk, từ đầu năm đến nay, công ty đã thụ lý giải quyết hơn 100 vụ việc vỡ kính xe cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. Các nhà xe nhận định, nạn ném đá xe khách có thể do những đối tượng say xỉn thực hiện hoặc dằn mặt để đòi bảo kê. Sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng các địa phương mới xử lý dứt điểm tình trạng này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước