Đảng bộ Quảng Bình quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng qua truyền hình

Xuân Thắng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 12:15 GMT+7

VTV.vn - Toàn Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã có 100% tổ chức cơ sở đảng với gần 66.000 cán bộ đảng viên tham gia học tập Nghị quyết trực tiếp qua sóng truyền hình.

Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên ở 609 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ bằng cách làm mới thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Quảng Bình.

Để nâng cao chất lương học tập, quán triệt, tỉnh ủy Quảng Bình đã mời những chuyên gia đầu ngành của Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp trình bày các chuyên đề, nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng. Sau đó, tất cả các tổ chức cơ sở Đảng của tỉnh tiến hành thảo luận về nội dung văn kiện đại hội và các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Từ những nội dung đã được nghiên cứu, các đảng viên liên hệ với thực tiễn của ngành, địa phương, đơn vị; Đề xuất, kiến nghị những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện và sớm đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đi vào cuộc sống. Cách làm mới, sáng tạo của Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí, đồng thời chất lượng các bài giảng thực sự sâu sắc đến tận từng cán bộ đảng viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước