Đang tìm nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận

Ái Linh - Văn Giang - Chú Trung - Huỳnh Oanh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 15:03 GMT+7

VTV.vn - Ngành chức năng đang tìm nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận và triển khai giải pháp để hạn chế tai nạn trên tuyến QL1 đoạn qua huyện Hàm Thuận Nam.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết triển khai trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng, nhằm giải phóng lưu lượng xe vào thị trấn Thuận Nam. Do đó, để giảm thiểu tai nạn trên đoạn đường này, cần sớm đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Bên cạnh đó, sớm có giải pháp nâng cấp mở rộng tuyến đường mặc dù sau này đây là tuyến đường địa phương, nhưng các đơn vị chức năng địa phương dự báo, mật độ phương tiện qua lại cũng rất cao.

Về các giải pháp trước mắt để hạn chế các tai nạn thương tâm, đặc biệt là tình trạng đối đầu giữa các phương tiện, ngành giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận đã đề xuất lắp đặt các dải phân cách ở những vị trí thường xảy ra tai nạn, mở rộng các vị trí cong cua, kết hợp với mở rộng mặt đường 4 làn xe.

Ngay trong sáng nay (23/5), các cơ quan chức năng cũng đã khảo sát tuyến đường này và sẽ có thống kê cụ thể, xác định nguyên nhân làm cơ sở xử lý hạn chế các tai nạn.

Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Hôm nay có kết quả ADN Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Hôm nay có kết quả ADN

VTV.vn - Lực lượng nghiệp vụ sẽ làm việc để giám định ADN những người tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận để có kết quả ngay trong hôm nay (23/5).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước