Đẩy mạnh việc làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 04/05/2019 19:23 GMT+7

Đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị, các tỉnh ủy, thành ủy trong khu vực đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong triển khai.

Sáng nay (4/5), tại tỉnh Kon Tum, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cụm khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị, các tỉnh ủy, thành ủy trong khu vực đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong triển khai. Đặc biệt việc làm theo ngày càng gắn kết với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, qua đó, đem lại những chuyển biến rõ rệt trong việc xây dựng phong cách, tác phong công tác, ý thức tôn trọng nhân dân của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên ở nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị.

Từ thực tiễn cũng cho thấy đến nay, tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Bác được lan tỏa trong cuộc sống, đã góp phần không chỉ ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; mà còn xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước