Nhiều sáng tác về đề tài làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 14/05/2018 21:10 GMT+7

Trao giải thưởng đối với tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải A. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Trong hơn 2 năm qua, đã có hàng nghìn tác phẩm về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được đăng tải.

Lễ trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đợt I (2016 - 2018) vừa được tổ chức tối 13/5 tại Hà Nội. Thường Trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước đã tham dự.

Trong hơn 2 năm qua, đã có hàng nghìn tác phẩm dự thi được đăng tải, giới thiệu trên các phương tiện, các loại hình báo chí, xuất bản, văn học, nghệ thuật. Các tác phẩm đều có chất lượng tốt, bám sát chủ đề, thể hiện sự kính trọng, tình cảm của văn nghệ sĩ, nhà báo, các tầng lớp nhân dân, bạn bè quốc tế đối với Bác Hồ kính yêu. Ban Chỉ đạo Giải thưởng đã quyết định trao 8 giải A, 34 giải B, 67 giải C và 55 giải Khuyến khích cho các tác phẩm, công trình, tập thể, cá nhân thuộc 13 chuyên ngành sáng tác.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng về đạo đức cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng về đạo đức cách mạng

VTV.vn - Nhà sàn - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và làm việc trong 11 năm cuối cùng luôn là biểu tượng của phong cách, lối sống giản dị của một vị lãnh tụ hết lòng vì nước vì dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước