Đề nghị khiển trách cô giáo phạt học sinh tự tát vào mặt

Đức Hạnh (VTV9)-Thứ sáu, ngày 09/11/2018 08:46 GMT+7

Học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận Tân Bình, TP.HCM trong giờ học. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Hội đồng kỉ luật Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận Tân Bình, TP.HCM đã họp và thống nhất mức kỉ luật khiển trách đối với cô giáo trong vụ phạt học sinh tự tát vào mặt.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã thăm dò ý kiến học sinh lớp 5/2, lớp có học sinh bị phạt tự tát vào mặt vì nói chuyện riêng trong lớp. Theo đó, có 36/39 em mong cô giáo chủ nhiệm quay về tiếp tục giảng dạy tại lớp. Trước đó, nhiều phụ huynh đã gửi đơn kiến nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình tạo cơ hội cho cô giáo chủ nhiệm quay lại lớp và tiếp tục giảng dạy trong thời gian sớm nhất có thể.

Dựa trên yêu cầu của đa số phụ huynh và học sinh, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn sẽ hoàn tất các thủ tục để đưa cô Nguyễn Thị Thanh quay trở lại bục giảng và tiếp tục làm chủ nhiệm lớp 5/2.

Vụ phạt học sinh tự tát vào mặt: Phụ huynh mong muốn có hình thức xử lý thấu tình đạt lý Vụ phạt học sinh tự tát vào mặt: Phụ huynh mong muốn có hình thức xử lý thấu tình đạt lý

VTV.vn - Các bậc phụ huynh mong muốn có một hình thức xử lý thấu tình đạt lý đối với giáo viên trong vụ việc phạt học sinh tự tát vào mặt ở TP.HCM.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước