Đích thân Tư lệnh Quân chủng PKKQ đón phi công máy bay Su-30

Linh Khánh, Quang Vĩnh, Trọng Hoàng-Thứ tư, ngày 15/06/2016 19:32 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (15/6), đích thân Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân (PKKQ) đã có mặt tại cảng Cửa Hội, để đón Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường cùng các ngư dân.

Để đón tàu đưa Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, các cơ quan chức năng đã có mặt từ trước đó và chuẩn bị các phương án để đón tàu cập cảng an toàn. Đích thân Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân đã có mặt tại cảng Cửa Hội để đón Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường cùng các ngư dân và các thành viên trên tàu.

Theo ghi nhận, khi tàu cập cảng, Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường với tình trạng sức khỏe tốt đã luôn vẫy tay chào trong niềm vui của các đồng chí đồng đội. Ngay sau đó, Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã được đưa về Sở Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn tại thị xã Cửa Lò để gặp mặt lãnh đạo Ban Chỉ huy và người thân.

Trước đó, tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh đã phát hiện và đưa được Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường lên tàu cá, đồng thời thông tin vào đất liền. Ngay sau đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã cử tàu mang số hiệu BP 349801 tiếp cận với tàu cá của ngư dân và đón Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường đưa về cảng Cửa Hội, Nghệ An.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước