Điểm báo sáng 13/6: Đánh sập đường dây cá độ "khủng" đầu mùa EURO

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 13/06/2016 08:03 GMT+7

VTV.vn - Không thể xuyên tạc thành công của cuộc bầu cử; đánh sập đường dây cá độ "khủng" đầu mùa EURO là hai trong số những tin tức đáng chú ý trên các báo sáng nay (13/6).

* Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 ở Việt Nam vẫn còn có nhiều vấn đề phải rút kinh nghiệm, một số địa phương vẫn còn có những thiếu sót. Nhưng theo báo Quân đội Nhân dân, xét về tổng thể, cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp.

Những ý kiến cho rằng, cuộc bầu cử vừa qua là áp đặt, lạc hậu, mất dân chủ... đều là xuyên tạc, bịa đặt. Tất cả mọi khâu đều thực sự dân chủ, công khai, minh bạch. Lượng cử tri đi bỏ phiếu cao nhất trong mấy kỳ gần đây; số đơn vị phải bầu thêm, bầu lại giảm; số những người trúng cử là người trẻ, trình độ đại học và trên đại học cao hơn so với nhiệm kỳ trước.

* Khi trái bóng tròn lăn trên khắp các sân cỏ cũng là lúc lực lượng Cảnh sát hình sự và Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phải căng mình theo dõi những diễn biến hoạt động của các đối tượng "ăn" bóng đá, "cá" trên mạng, để kịp thời ngăn chặn, triệt phá.

Chỉ cần lướt qua một số những trang web cá độ bóng đá online tại Việt Nam như: mibet, bong99, cacuocbongdaonline, là đã thấy đủ những lời mời chào tham gia cá cược với nhiều hình thức cũng như khuyến mãi hấp dẫn rất công khai. Theo báo An ninh thủ đô, mới đây, một số đối tượng tham gia vào các đường dây cá độ này đã bị bắt giữ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước