Điểm báo sáng 15/2: "Vã mồ hôi" trở lại thành phố sau dịp nghỉ Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 15/02/2016 09:22 GMT+7

VTV.vn - Theo ghi nhận của báo Giao thông, từ chiều hôm qua (14/2), các tuyến đường chính vào TP.HCM và Thủ đô Hà Nội đã đông kín người.

Sau kỳ nghỉ Tết khá dài, ngày hôm nay (15/2), đại đa số các doanh nghiệp trong cả nước bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới âm lịch. Theo ghi nhận của báo Giao thông, từ chiều 14/2, các tuyến đường chính vào TP.HCM, Thủ đô Hà Nội đã đông kín người. Ai cũng tất bật, thậm chí là vã mồ hôi trên hành trình trở lại thành phố để chuẩn bị bắt tay vào làm việc.

Cũng theo ghi nhận của báo Lao động, tại nhiều công ty, xí nghiệp, các khu nhà trọ, không khí chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới đã rất hứng khởi, hứa hẹn một năm lao động hiệu quả.

Ngoài ra, sau Tết, các báo cũng bắt đầu có những bài viết nhìn lại về xu hướng tiêu dùng trong tháng cao điểm vừa qua. Và một tín hiệu vui là thực phẩm sạch đã luôn ở trong tình trạng "cháy hàng". Cụ thể, nấm sạch hàng ra không kịp bán, gạo sạch, thịt sạch cũng lên ngôi. Cùng với đó, các mặt hàng nông sản, thực phẩm tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap dịp Tết vừa qua đã thắng đậm, đây được xem là tín hiệu tốt của thị trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước