Đình chỉ 3 nhân viên bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất

CSTN-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 23:22 GMT+7

VTV.vn - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đình chỉ 3 nhân viên sai phạm trong việc thu phí giữ xe và có thái độ không đúng với khách hàng.

Sau khi Báo Tuổi trẻ phản ánh về việc gian lận trong quá trình thu phí tại bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đình chỉ 3 nhân viên sai phạm trong việc thu phí và có thái độ không đúng với khách hàng.

Theo phản ánh của Báo Tuổi trẻ, các nhân viên thu phí bãi giữ xe máy của sân bay Tân Sơn Nhất có hành vi gian lận trong việc thu phí của hành khách khi vào gửi xe ở đây. Tại khu vực cửa ra của nhà xe có bảng thông báo giá của các loại xe, nhưng không được gắn ở vị trí thuận tiện.

Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị đã tiến hành đình chỉ những nhân viên có ca trực mà báo chí phản ánh. Trung tâm khai thác ga Tân Sơn Nhất yêu cầu các nhân viên viết giải trình, tùy theo mức độ vi phạm để xử lý.

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tăng cường kiểm soát không lưu Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tăng cường kiểm soát không lưu

VTV.vn - Để có những chuyến bay an toàn, đặc biệt là trong những ngày cao điểm Tết, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã tăng cường kiểm soát không lưu.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước