Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 03/11/2016 06:14 GMT+7

Cán bộ kiểm lâm tỉnh Hòa Bình hành hung nhân viên thu phí.

VTV.vn - Sở NN&PTNT Hòa Bình đã quyết định đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí.

Ngày 2/11, Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trần Quang Lâm, công chức Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn về việc đánh nhân viên thu phí tại trạm quốc lộ 6 (Hòa Bình).

Theo đó, trong thời gian tạm đình chỉ công tác, mọi quyền lợi hợp pháp của ông Trần Quang Lâm đều được Chi cục Kiểm lâm tỉnh bảo đảm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Tạm thời ông Lâm không phải đến đơn vị nhưng khi đơn vị triệu tập thì phải có mặt, có nghĩa vụ bảo đảm liên lạc thông suốt về điện thoại, email... đến khi hết thời gian tạm đình chỉ công tác.

Trong bản tường trình, ông Lâm thừa nhận va chạm với nhân viên thu phí quốc lộ 6. Nguyên nhân là gia đình ông nằm trong diện được miễn phí ô tô khi qua trạm, nhưng nhân viên thu phí vẫn bắt buộc ông phải đóng phí, gây bức xúc, dẫn đến xô xát. Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Hòa Bình xác định, đây là hành vi không đúng với đạo đức, tác phong của công chức Nhà nước.

Cán bộ kiểm lâm hành hung nhân viên thu phí BOT vì không muốn mua vé Cán bộ kiểm lâm hành hung nhân viên thu phí BOT vì không muốn mua vé

VTV.vn - Không chịu mua vé khi qua trạm thu phí, một cán bộ kiểm lâm tỉnh Hòa Bình đã chửi bới, đe dọa, hành hung nhân viên của trạm thu phí BOT QL6 - Hòa Bình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước