DN vận tải Hà Nội sẽ chấm dứt hợp đồng với lái xe dùng ma túy

Thanh Minh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 13/06/2019 06:30 GMT+7

Lái xe tải đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang trên QL5 qua Kim Thành, Hải Dương làm 8 người chết dương tính với ma túy. Ảnh: ANTĐ.

VTV.vn - Đây một trong những yêu cầu của Sở GTVT Hà Nội đối với các DN vận tải sau hàng loạt vụ TNGT nghiêm trọng do lái xe sử dụng rượu bia, ma túy.

Sở yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm lái xe vi phạm liên quan đến nồng độ cồn và sử dụng ma túy.

Từ đầu tháng 4/2019 đến nay, đoàn kiểm tra liên ngành Hà Nội đã liên tục kiểm tra hơn 770 xe tải và xe khác, với hơn 1.000 lái xe, trong đó phát hiện 7 trường hợp lái xe dương tính với ma túy. Đoàn kiểm tra đã bàn giao hồ sơ cho cơ quan công an xử lý và yêu cầu doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng với lái xe vi phạm.

Bình Định: Kiểm soát lái xe sử dụng ma túy Bình Định: Kiểm soát lái xe sử dụng ma túy Xử lý nghiêm nhiều lái xe dương tính với ma túy Xử lý nghiêm nhiều lái xe dương tính với ma túy Khoảng trống pháp lý với lái xe sử dụng ma túy Khoảng trống pháp lý với lái xe sử dụng ma túy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước