"Dở khóc dở cười" cầu treo tiền tỷ không có lối lên

Tấn Hiền (VTV8)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 10:16 GMT+7

VTV.vn - Cầu treo vượt sông Krong Ana tại địa bàn xã Hoà Lễ, huyện Krông Bông tuy đã đưa vào sử dụng nhưng không có đường lên khiến người dân dở khóc, dở cười mỗi khi qua sông.

Sau hơn 2 tháng đưa vào sử dụng, chiếc cầu với hơn 5 tỷ đồng đầu tư đã không phát huy được hết công năng của mình vì thiếu đường đi khiến người dân dở khóc, dở cười mỗi khi qua sông. Đó là cây cầu treo vượt sông Krong Ana tại địa bàn xã Hoà Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk.

Trên đoạn sông này đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn, có vụ tai nạn chết người khi người dân bất chấp hiểm nguy để vượt sông vì kế sinh nhai. Cây cầu treo bắc qua sông được hoàn thành nhưng cầu lại bị cụt vì không có lối đi.

Theo kế hoạch ban đầu của dự án, Nhà nước chỉ đầu tư xây dựng cầu và 10 mét đường nối lên cầu, phần đường kết nối còn lại sẽ do địa phương tự lo liệu. Sở Giao thông tỉnh Đăk Lăk đã kiểm tra thực tế và làm việc với huyện Krông Bông, huyện cũng đã cam kết sẽ nhanh chóng giải toả và đền bù đất để nhanh chóng xây dựng đường dân sinh để bà con đi lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước