Đổ trạm biến áp, sập tường vì mưa ngập tại TP.HCM

Lại Hoa - Trần Quyết (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Cơn mưa lớn vào chiều tối 26/9 đã khiến cả một bức tường và trạm biến áp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn qua phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, bị đổ sập.

Sau nhiều trận mưa lớn, phần chân móng của trạm biến áp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn qua phường 22, quận Bình Thạnh, đã bị hở. Đỉnh điểm trong cơn mưa lịch sử vào chiều tối 26/9, dưới sức nặng hàng tấn, trạm biến áp đã bị đổ, va vào tường khiến bức tường dài gần 20m bị sập xuống. Hậu quả là toàn bộ đất, đá, nước của trận mưa chiều 26/9 từ phía bên kia công trình tràn qua khu dân cư bên này. May mắn không có người bị thương trong vụ đổ tường và trạm biến áp này.

Khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những điểm ngập sâu của TP.HCM. Dù đã nhiều lần được nâng cấp, sửa chữa nhưng thực tế vẫn không có chuyển biến đáng kể.

TPHCM: Tiệm sửa xe “hốt bạc” nhờ đường phố ngập sâu TPHCM: Tiệm sửa xe “hốt bạc” nhờ đường phố ngập sâu Nhiều hạn chế trong dự báo ngập úng đến người dân TP.HCM Nhiều hạn chế trong dự báo ngập úng đến người dân TP.HCM Hàng nghìn xe máy, ô tô chìm nghỉm trong hầm ở TP.HCM Hàng nghìn xe máy, ô tô chìm nghỉm trong hầm ở TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước