TPHCM: Tiệm sửa xe “hốt bạc” nhờ đường phố ngập sâu

Quốc Thái - Xuân Thành (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 10:13 GMT+7

VTV.vn - Không ít tiệm sửa xe được dịp “hốt bạc” do các phương tiện giao thông, nhất là xe máy, bị chết máy hàng loạt trong các tuyến đường ngập sâu ở TP.HCM.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV24 tại TP.HCM tối 26/9, người dân đứng vòng trong, vòng ngoài chờ đến lượt để được sửa xe dù trời vẫn mưa như trút nước. Tuy nhiên, lượng người kéo đến tiệm mỗi lúc lại đông hơn. Cả khách lẫn thợ sửa xe đều ướt lướt thướt, chỉ có chủ tiệm cười tươi. Hầu hết xe đến tiệm sửa bị chết máy do ướt bugi. Với giá trung bình 30.000 đồng/lần lau khô bugi và làm cho nổ máy, chắc chắn trận mưa này sẽ mang lại cho tiệm sửa xe vài triệu đồng chỉ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. 

Nếu trận mưa lớn trên diện rộng gây khó khăn cho người dân TP.HCM khi phải đi lại trong tình trạng đường xá ngập lụt, đây lại là cơ hội lớn cho nhiều tiệm sửa xe tranh thủ kiếm thêm thu nhập.

Mưa lớn kinh hoàng, TP.HCM 'hứng chịu' trận ngập lịch sử Mưa lớn kinh hoàng, TP.HCM "hứng chịu" trận ngập lịch sử TP.HCM: Nhiều tuyến đường biến thành sông sau cơn mưa TP.HCM: Nhiều tuyến đường biến thành sông sau cơn mưa TPHCM: Nước ngập nửa mét, hàng trăm xe chết máy sau cơn mưa lớn TPHCM: Nước ngập nửa mét, hàng trăm xe chết máy sau cơn mưa lớn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước