Đổi mới sự lãnh đạo của Đảng với công tác dân vận

Đài PT-TH Bắc Ninh-Thứ hai, ngày 09/12/2019 21:40 GMT+7

VTV.vn - Chiều 9/12, tại Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo khoa học "Những vấn đề lý luận và giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận".

Tại Hội thảo khoa học "Những vấn đề lý luận và giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận" tổ chức tại Bắc Ninh chiều nay (9/12), đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm. Nhiều ý kiến đã tập trung làm rõ quan điểm của Đảng, cũng như những thách thức đối với công tác dân vận trước tác động của kinh tế thị trường hiện nay, từ đó, đề xuất nhiều giải pháp đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác này. 

Nhấn mạnh để công tác dân vận muốn thuyết phục, hiệu quả, điều quan trọng là các nghị quyết phải hướng tới việc cải thiện, nâng cao đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, đồng chí Trương Thị Mai cũng lưu ý các cấp ủy cũng phải làm thật tốt công tác tuyên truyền truyền, để tạo ra sự đồng thuận và quyết tâm hành động của nhân dân trong tổ chức thực hiện chính sách. Và chỉ khi nghị quyết đem lại hiệu quả trong thực tiễn, mới có thể xây dựng, củng cố niềm tin của nhân dân và tạo ra động lực mới cho sự phát triển của đất nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước