Đối ngoại nhân dân góp phần phát triển đất nước

Phùng Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 04/01/2018 20:24 GMT+7

VTV.vn - Sáng 4/1, tại Hà Nội, đã diễn ra hội nghị Tổng kết Công tác Đối ngoại nhân dân năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị các cấp ủy, mặt trận, các đoàn thể tổ chức nhân dân cần tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt chỉ thị của Ban Bí thư về công tác đối ngoại nhân dân. 

Trong đó phải tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý, kiểm tra, đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng, thống nhất giữa các tổ chức làm công tác đối ngoại nhân dân, cũng như giữa hoạt động đối ngoại nhân dân với đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước nhằm phát huy đầy đủ sức mạnh tổng hợp và tối đa hóa lợi ích của Quốc gia trong các hoạt động đối ngoại.

Được biết, trong năm 2017, các đoàn thể, tổ chức nhân dân đã triển khai hiệu quả nhiều hoạt động đối ngoại, góp phần củng cố tăng cường quan hệ đoàn kết với nhân dân các nước, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ lợi ích quốc gia dân tộc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước