Đồng chí Hà Thị Khiết chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Huế

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ tư, ngày 10/12/2014 21:50 GMT+7

Sáng 10/12, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh 2014 các vị chức sắc Thiên Chúa giáo tại Giáo phận Huế.

Đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2014 tại Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, đồng chí Hà Thị Khiết đã đặc biệt biểu dương những đóng góp tích cực của giới chức sắc tôn giáo và đồng bào Công giáo tại Giáo phận Huế vào những thành tựu phát triển chung của đất nước trong những năm qua.

Đồng chí Hà Thị Khiết chúc sức khoẻ và tặng hoa chúc mừng Giáng sinh Đức Tổng Giám mục Lê Văn Hồng và gửi thư, quà chúc mừng nguyên Đức Tổng Giám mục Nguyễn Như Thể; chúc các vị chức sắc Thiên Chúa giáo và toàn thể đồng bào giáo dân tại Thừa Thiên - Huế đón mừng một mùa Giáng sinh 2014 an lành và năm mới 2015 an khang, hạnh phúc.

Thay mặt Toà Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Đức Tổng Giám mục Lê Văn Hồng khẳng định, sẽ tiếp tục động viên các chức sắc, tu sĩ, giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Dịp này, đồng chí Hà Thị Khiết cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh một số giáo dân nghèo, thuộc gia đình chính sách tại TP Huế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI