Đồng chí Ngô Văn Dụ làm việc với tỉnh Hòa Bình

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ hai, ngày 15/12/2014 19:52 GMT+7

Ngày 15/12, đồng chí Ngô Văn Dụ đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình.

Hôm nay (15/12), Đồng chí Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Trung ương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình về tình hình phát triển kinh tế xã hội; công tác kiểm tra giám sát; tình hình thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, Bộ chính trị và công tác chuẩn bị tiến hành tổ chức Đại hội đảng các cấp.

Đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tỉnh trong phát triển kinh tế xã hội, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 10,5%, trong công tác xây dựng Đảng, chất lượng các cuộc kiểm tra giám sát được nâng lên, ủy ban kiểm tra các cấp đã chỉ đạo giải quyết các vụ việc phát sinh ngay tại cơ sở, Đồng chí Ngô Văn Dụ đề nghị Hòa Bình cần tập trung  công việc chuẩn bị đại hội Đảng các cấp và thực hiện các chỉ tiêu của nhiệm kỳ Đại hội đã đề ra.

Đối với một số đề nghị của tỉnh Hòa Bình, Đồng chí Ngô Văn Dụ khẳng định: các cơ chế tính chất đặc thù miền núi trong phát triển kinh tế luôn được tạo điều kiện. Bên cạnh đó, địa phương cần chủ động và huy động các nguồn lực ngoài nhà nước đẩy mạnh xã hội hóa, trong đó có lĩnh vực giáo dục và y tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước