Đồng chí Ngô Văn Dụ tiếp xúc cử tri tỉnh Vĩnh Phúc

Mạnh Quân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 21:31 GMT+7

Sáng 6/10, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Ngô Văn Dụ đã thông báo một số nét khái quát về tình hình trong nước và quốc tế thời gian qua cũng như những chủ trương, định hướng lớn của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới, nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII. Đồng chí Ngô Văn Dụ đề nghị ngay từ bây giờ tỉnh Vĩnh Phúc phải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho Đại hội Đảng cấp cơ sở sắp diễn ra.

Trước các phản ánh của cử tri về tình trạng nợ đọng bảo hiểm xã hội; chất lượng thi công một số công trình giao thông hiệu quả thấp; sự ô nhiễm ngày một trầm trọng của môi trường nông thôn, đặc biệt là việc thu hồi đất của một số dự án sau khi thanh, kiểm tra phát hiện vi phạm, đồng chí Ngô Văn Dụ đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh, huyện, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, sớm giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời rõ ràng những vấn đề cử tri quan tâm theo thẩm quyền, tránh để tồn tại kéo dài, gây bức xúc cho nhân dân.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước