Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Quảng Thuận (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 00:34 GMT+7

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: dangcongsan.vn)

VTV.vn - Sáng 24/9 tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, ghi nhận những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã đạt được trong 8 tháng qua; Các phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" do Trung ương đoàn phát động đã tập hợp và khơi dậy tinh thần sáng tạo, tình nguyện cống hiến của thế hệ trẻ đối với các cộng việc của cộng đồng.

Về định hướng hoạt động của tổ chức đoàn trong thời gian tới, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng tổ chức Đoàn cần phải tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, gắn chặt các phong trào đoàn với việc đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng thiết thực của đoàn viên thanh niên. 

Chủ tịch Nguyễn Thiện nhân cũng đề nghị Trung ương đoàn cần phải quan tâm hơn nữa đến phong trào khởi nghiệp trong thanh niên, có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp để sớm nâng tổng số doanh nghiệp trẻ lên 3,6 triệu doanh nghiệp trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước