Vietnam Airlines đưa một số công dân Việt Nam từ Anh về nước

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/04/2020 06:43 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Cách đây đúng 1 giờ đồng hồ, chuyến bay của Vietnam Airlines đưa một số công dân Việt Nam từ Anh về nước - đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn.

Các công dân bao gồm học sinh dưới 18 tuổi, người cao tuổi và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những người này hiện đã được cách ly và giám sát y tế theo đúng quy định.

Cách đây 2 hôm, ngày 13/04, cũng chính chuyến bay này đã đưa khoảng 100 công dân Anh về nước. Họ là những khách du lịch bị "mắc kẹt" tại Việt Nam và Campuchia - do ảnh hưởng của dịch COVID-19, được các cơ quan chức năng Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Hà Nội hỗ trợ đưa về Anh.

Đây cũng là chuyến bay vận chuyển số khẩu trang là quà tặng của Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tới Chính phủ và nhân dân Anh. Các cơ quan ngoại giao của Việt Nam vẫn đang tiếp tục rà soát, đề xuất phương án đưa một số công dân Việt Nam đang ở nước ngoài về nước, ưu tiên trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau.

Đưa 7 công dân Việt Nam bị kẹt tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) về nước Đưa 7 công dân Việt Nam bị kẹt tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) về nước

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước tiến hành đưa 7 công dân bị kẹt tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan) về nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước