Dừng phiên tòa xét xử vụ kiện Chi cục QLTT Hà Nội

Hoàng Phương (VTV24, bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 24/09/2014 16:00 GMT+7

Phiên tòa xét xử vụ kiện Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội sáng 24/9 đã phải dừng lại do xuất hiện nhiều tình tiết phức tạp.

Như đã phản ánh, sáng 24/9, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội tiếp tục xét xử vụ kiện của Công ty TNHH Mạnh Cầm kiện lãnh đạo Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội trong vụ thu giữ sản phẩm sữa Danlait của doanh nghiệp này. Tuy nhiên kết thúc phiên tòa, thẩm phán Nguyễn Thị Thu Hằng, chủ tọa phiên tòa đã tuyên bố tạm dừng phiên tòa vì xuất hiện nhiều tình tiết phức tạp.

Đối đáp tại phiên tòa, đại diện doanh nghiệp đề nghị được bổ sung bằng chứng mới về việc ông Vương Trí Dũng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) Hà Nội đã cung cấp thông tin bất lợi cho doanh nghiệp khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa và đại diện Viện kiểm sát không chấp nhận yêu cầu này do đây là các chứng cứ được sao chép, không có các văn bản xác nhận theo quy định của pháp luật.

Về cáo buộc Chi cục Quản lý chất lượng Hà Nội không thông báo kết quả kiểm nghiệm, đại diện Chi cục khẳng định không có bất kỳ văn bản nào của Nhà nước quy định cơ quan QLTT có trách nhiệm thông báo kết quả kiểm nghiệm cho doanh nghiệp, do vậy không có cơ sở để xem xét.

Việc thu giữ 5.600 lon sữa của cơ quan QLTT mà không bảo quản khiến cho số sữa này bị hỏng, mốc, đại diện Chi cục QLTT cho biết phía doanh nghiệp đã thông báo số tiền thiệt hại không thống nhất, nhiều lần khác nhau.

Dự kiến vụ kiện này sẽ được tiếp tục xét xử vào ngày 27/9/2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước