Đường ven biển chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng

Phú Thạnh - Quốc Phương (VTV8)-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Chưa được nghiệm thu nhưng tuyến đường liên huyện Cẩm Xuyên – Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã được đưa vào sử dụng tạo nên mối hiểm nguy về ATGT đối với các phương tiện.

Được đầu tư với nguồn vốn 165 tỷ đồng, dự án Đường liên huyện Cẩm Xuyên – Kỳ Anh đã trở thành công trình giao thông trọng điểm, góp phần bảo vệ quốc phòng an ninh và hỗ trợ người dân vùng biển của tỉnh Hà Tĩnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

Với chiều dài hơn 11 km, tuyến đường quốc phòng, dân sinh đi qua 4 xã vùng biển của huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đến này, hầu hết các hạng mục công trình đã được thi công hoàn tất, tuy nhiên ở đoạn đường có chiều dài gần 100m thuộc địa bàn xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, đơn vị thi công đã bỏ ngỏ từ nhiều năm nay. Sau hơn 7 năm thi công, tuyến đường này vẫn chưa được nghiệm thu do những bất cập, hạn chế trong công tác giám sát, thi công. Mặc dù chưa được nghiêm thu nhưng tuyến đường này đã được đưa vào sử dụng tạo nên mối hiểm nguy về an toàn giao thông đối với các phương tiện khi lưu thông qua đây.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước