Ga Sài Gòn giao nhận hành lý tại nhà cho hành khách

Thanh Tùng (VTV9)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 14:08 GMT+7

Sau ngày 26/6, ga Sài Gòn sẽ vận chuyển hành lý, hàng hóa tận nhà cho hành khách.

VTV.vn - Sau khi khắc phục xong sự cố sập cầu Ghềnh vào ngày 26/6, ga Sài Gòn sẽ tổ chức vận chuyển hành lý, hàng hóa tận nhà để đáp ứng nhu cầu, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Đây là thông tin do chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn cung cấp. Theo đó, hành khách có nhu cầu gửi hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tại ga. Bên cạnh đó, hành khách có thể gọi đến số 0971.814.799 (giờ hành chính) để gặp nhân viên trao đổi về hàng hóa, địa chỉ và giá cước vận chuyển, sau đó, nhân viên đường sắt sẽ đến tận nhà để nhận hàng hóa.

Được biết, quy định trong việc vận chuyển hàng hóa, hành lý tại nhà của ga Sài Gòn như sau: trọng lượng tối đa 30 kg/kiện, kích thước tối đa (dài + rộng + cao) không quá 120cm. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ không nhận vận chuyển các loại kim khí quý như: vàng bạc, tiền, đá quý, đồng hồ đeo tay…

Ga Sài Gòn đồng loạt giảm giá vé nhiều tuyến đi miền Trung Ga Sài Gòn đồng loạt giảm giá vé nhiều tuyến đi miền Trung

VTV.vn - Ngày 25/5 đến hết tháng 6, các tuyến Sài Gòn-Vinh, Sài Gòn-Quảng Ngãi-Sài Gòn và Nha Trang-Quy Nhơn-Nha Trang sẽ được giảm giá vé trên các tàu SE21, SE26, SE25, N11, N12.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước