Gần 500 triệu đồng hỗ trợ tàu cá đánh bắt xa bờ rủi ro gặp nạn

VTV8-Thứ sáu, ngày 17/06/2016 13:02 GMT+7

VTV.vn - Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam phối hợp với Hội Nghề cá Đà Nẵng trao quà hỗ trợ 24 chủ tàu cá gặp rủi ro, tai nạn khi đang hành nghề trên biển.

Sáng 17/6, Hội Nghề cá thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam tổ chức trao quà hỗ trợ cho 24 chủ tàu cá của các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng gặp rủi ro, tai nạn khi đang hành nghề trên các vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa, Việt Nam với tổng số tiền 480 triệu đồng.

24 suất quà, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho các chủ tàu, trong đó có hai tàu cá mới gặp nạn là tàu QNa 95959 TS của ông Phạm Phú Thành, xã Bình Minh, tỉnh Quảng Nam bị tàu nước ngoài đâm chìm khi đang hành nghề câu mực ở vùng biển Hoàng Sa, Việt Nam và tàu cá ĐNa 90604TS của ông Nguyễn Sương, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng bị chìm khi đang đánh bắt hải sản trên biển cuối tháng 5.

Trong chiều nay, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam cũng sẽ phối hợp với Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hòa trao 13 suất quà, mỗi suất 20 triệu đồng cho 13 chủ tàu cá của hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước