Gia Lai: 8 đối tượng chém chết cán bộ bảo vệ rừng

Tấn Hiền (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - Một cán bộ của Công ty Lâm nghiệp Hà Nừng đóng tại xã Sơn Lang, huyện K'Bang, tỉnh Gia Lai đã bị các đối tượng trong làng Đăk T'Ngông, xã Sơn Lang sát hại trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, đêm 20/10, hai cán bộ của Công ty Lâm nghiệp Hà Nừng là anh Nguyễn Nam Thịnh và Võ Văn Huy đang làm việc tại trạm bảo vệ rừng đóng ở thôn Đăk T'Ngông thì bị 8 đối tượng, sau khi uống rượu đã cầm dao, búa tấn công. Hậu quả, anh Nguyễn Nam Thịnh tử vong, anh Võ Văn Huy may mắn chạy thoát. Trạm bảo vệ rừng bị các đối tượng đập phá làm hư hỏng.

Các đối tượng gây án trước đó đã vào lâm phần công ty để khai thác gỗ trái phép và bị công ty nhắc nhở. Trước khi gây án, các đối tượng còn đến xin khai thác gỗ làm nhà nhưng không được đồng ý. Lực lượng chức năng đang điều tra xử lý.

Quảng Bình khởi tố nhóm lâm tặc tấn công kiểm lâm Quảng Bình khởi tố nhóm lâm tặc tấn công kiểm lâm Lâm tặc lộng hành tấn công kiểm lâm ở Quảng Bình Lâm tặc lộng hành tấn công kiểm lâm ở Quảng Bình Đồng Nai: Kiểm lâm viên bị đánh vỡ lá lách khi đang làm nhiệm vụ Đồng Nai: Kiểm lâm viên bị đánh vỡ lá lách khi đang làm nhiệm vụ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước