Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2014: Vinh danh 5 tập thể và 10 cá nhân

Kim Ngân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 00:29 GMT+7

Chiều 17/10, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chức kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2014.

Quỹ Giải thưởng Tài năng nữ Việt Nam được thành lập năm 2011 trên cơ sở kế thừa và phát huy Quỹ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và trao giải hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một trong những giải thưởng cấp Quốc gia quan trọng dành cho phụ nữ Việt Nam nhằm ghi nhận những cống hiến, tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2014, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được trao tặng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực: khoa học, nghệ thuật, an ninh quốc phòng, kinh doanh, hoạt động xã hội. Các đơn vị cá nhân được nhận giải thưởng đều có quá trình phấn đấu, nỗ lực lớn vượt qua mọi khó khăn để không ngừng lao động sáng tạo, góp phần làm rạng rỡ truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng Lực lượng Hải quân Việt Nam một chiếc xuồng trị giá 4 tỷ đồng và lực lượng Cảnh sát Biển một tàu tuần tra trên biển trị giá 12 tỷ đồng. Đây là một phần đóng góp của phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước với tinh thần phụ nữ cả nước chung tay hướng về biển đảo quê hương.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước