Giao thông Hà Nội ổn định trong ngày khai giảng

Bảo Linh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:38 GMT+7

VTV.vn - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho ngày khai giảng năm học mới, lực lượng cảnh sát giao thông tại các địa phương đã được tăng cường.

Sáng nay (5/9), lực lượng chức năng, cảnh sát giao thông Hà Nội ứng trực 100% quân số; duy trì bố trí lực lượng chỉ huy điều khiển giao thông tại 340 nút giao thông trọng điểm và 94 tuyến tuần tra kiểm soát tập trung trên các tuyến trục chính ra vào thành phố.

Theo ghi nhận, một số tuyến phố trong buổi sáng cũng đã xảy ra hiện tượng ùn ứ. Tại đường Nguyễn Thái Học, đoạn trước cổng trường tiểu học Phan Chu Trinh cũng đã xảy ra một va chạm giữa 2 xe ô tô khiến đoạn đường cũng có hiện tượng ùn tắc.

Ngay sau khi xảy ra va chạm, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải tỏa ùn tắc, đảm bảo thông thoáng cho phụ huynh đưa con em tới dự lễ khai giảng. Với các tuyến phố đang có công trình xây dựng như Nguyễn Trãi, Xuân Thủy, Cầu Giấy và các tuyến đường xung quanh các điểm trường, lực lượng cũng được bố trí làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn, thông suốt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước