Giao thông tại TP.HCM ổn định sau dịp nghỉ lễ 2/9

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 05/09/2016 09:43 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù nhiều phương tiện lớn đổ về TP.HCM sau 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, giao thông tại đây vẫn ổn định, không xảy ra tình trạng kẹt xe.

Sau 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, người dân ở nhiều địa phương đã trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tuần. Theo ghi nhận đến cuối giờ chiều ngày 2/9, giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A và các cửa ngõ khác của TP.HCM đều khả quan, lượng xe đông nhưng không bị ùn tắc. Tình hình giao thông được đảm bảo.

Tuyến Quốc lộ 1A (phường Tân Kiên, huyện Bình Chánh) là tuyến cửa ngõ phía Tây của TP.HCM. Mặc dù có lượng xe rất lớn từ các tỉnh miền Tây đổ về nhưng tình hình giao thông tại đây vẫn ổn định. Do tâm lý sợ bị kẹt xe, nhiều người đã chủ động hơn trong việc trở lại thành phố.

Cảng Cát Lái - một trong những điểm nóng về ùn tắc trong những ngày lễ lớn - cũng được ghi nhận không xảy ra ùn tắc. Do được tăng cường và nâng cấp, cảng Cát Lái đã giải quyết được vấn đề bất cập về giao thông trong thời gian qua.

Các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô ùn tắc nghiêm trọng sau kỳ nghỉ lễ 2/9 Các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô ùn tắc nghiêm trọng sau kỳ nghỉ lễ 2/9 Người dân ùn ùn kéo về thành phố sau kỳ nghỉ lễ 2/9 Người dân ùn ùn kéo về thành phố sau kỳ nghỉ lễ 2/9 Giao thông thông thoáng trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ 2/9 tại TP.HCM Giao thông thông thoáng trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ 2/9 tại TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!al

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước