Hà Giang thu hồi 5.000 chai nước uống tăng lực

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 10/09/2014 06:28 GMT+7

Các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Bắc Mê (Hà Giang) đã phối hợp với doanh nghiệp sản xuất nước uống thu hồi 4.800 chai nước uống tăng lực có hiện tượng nổi váng đục.

Trong thời gian từ ngày 5 đến 9/9, Đoàn công tác liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu của huyện Bắc Mê (Hà Giang) đã phát hiện tại cơ sở kinh doanh Hà Bình ở thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê bán nước tăng lực có ga hương hoa quả do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bắc Đô, địa chỉ tại Đông Anh, Thành phố Hà Nội sản xuất có hiện tượng nổi váng đục trong chai.

Qua kiểm tra nguyên nhân gần 5.000 chai nước trên không đảm bảo chất lượng, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bắc Đô cho biết nguyên nhân là do lỗi trong quy trình sản xuất và hiện Công ty đã dừng sản xuất để kiểm tra, xử lý.

Ngay sau khi phát hiện, các cơ quan chức năng đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bắc Đô tiến hành thu hồi sản phẩm. Công ty cũng cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu người tiêu dùng bị ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng loại nước uống có ga này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước