Hà Giang tiếp tục xây 3.000 nhà tình nghĩa

Tuấn Quỳnh (Đài PT-TH Hà Giang)-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 20:41 GMT+7

VTV.vn - Kế hoạch xây dựng tiếp 3.000 căn nhà cho cựu chiến binh, gia đình chính sách, hộ nghèo các xã biên giới của tỉnh Hà Giang dự kiến thực hiện từ nay đến năm 2021.

Tại Hà Giang, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình xây dựng nhà ở chữ thập đỏ cho cựu chiến binh.

Theo đó, trong 2 năm vừa qua, chương trình đã vận động được 18 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà mới cho 365 hộ gia đình cựu chiến bình khó khăn. Đến nay đã hoàn thành xây dựng gần như xong và bàn giao. Đây là chương trình do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Phát huy kết quả đạt được từ chương trình này, tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng 3.000 căn nhà cho cựu chiến binh, gia đình chính sách, hộ nghèo.

Căn nhà tình nghĩa cho các học sinh nghèo ở Kiên Giang Căn nhà tình nghĩa cho các học sinh nghèo ở Kiên Giang Đồng Tháp xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo Đồng Tháp xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo Trao 500 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách Trao 500 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước