Hà Nội: Thí điểm cho phép nhà hàng, quán bar hoạt động đến 2h

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 30/08/2016 16:53 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Từ ngày 1/9 tới, Hà Nội thí điểm nới giờ giới nghiêm đến 2h sáng đối với nhà hàng, quán bar vào 3 ngày cuối tuần tại quận trung tâm Hoàn Kiếm.

Đây là một chủ trương của thành phố nhận được nhiều sự đồng thuận của người dân và các hộ kinh doanh nhằm thu hút khách du lịch.

Bước đầu, thành phố sẽ thí điểm cho phép các nhà hàng, quán bar hoạt động kinh doanh sau 24h, cụ thể là đến 2h ngày hôm sau, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và chỉ thực hiện trong 3 ngày cuối tuần.

Mọi hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán bar sau 24h phải đảm bảo các điều kiện về an toàn, an ninh; đăng ký kinh doanh với quận Hoàn Kiếm; có cách âm tốt không gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh, nghiêm cấm bán rượu bia cho trẻ em.

Gỡ bỏ 'giờ giới nghiêm' - Đòn bẩy cho du lịch Hà Nội Gỡ bỏ "giờ giới nghiêm" - Đòn bẩy cho du lịch Hà Nội Hà Nội thí điểm bỏ 'giờ giới nghiêm' ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội thí điểm bỏ "giờ giới nghiêm" ở quận Hoàn Kiếm Bỏ giờ giới nghiêm, Hà Nội đang dần thay đổi tư duy lãnh đạo Bỏ giờ giới nghiêm, Hà Nội đang dần thay đổi tư duy lãnh đạo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước