Hà Nội tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/2

P.V-Thứ sáu, ngày 07/02/2020 19:00 GMT+7

VTV.vn - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đồng ý tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng giao Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan thông báo đến các đơn vị và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy định pháp luật và thành phố.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội giao Sở Y tế, Sở Giáo dục, Đào tạo và Sở Lao động Thương binh và Xã hội, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục tiến hành phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường các trường học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh, sinh viên đến trường.

Hà Nội tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/2 - Ảnh 1.

Công văn của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước đó, ngày 6/2, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã có tờ trình đề xuất về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước