Hà Nội xử lý các đơn vị thi công gây ùn tắc

Hồng Phong (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 13:16 GMT+7

Xe chuyên dụng chiếm diện tích dành cho giao thông tại khu vực thi công đường sắt trên cao qua địa bàn Quận Thanh Xuân.

VTV.vn - CSGT Hà Nội vừa tiến hành xử phạt các đơn vị thi công các công trình quá giờ quy định, lấn chiếm mặt đường, gây ùn tắc tại các khu vực giao thông trọng điểm.

Hai đơn vị bị xử phạt hành chính bao gồm:

1. Công ty TNHH tập đoàn Cục 6 Đường sắt Trung Quốc vì đã rào chắn trên công trình đường sắt trên cao thuộc địa bàn quận Thanh Xuân trái quy định với thời gian cho phép, dùng những chiếc xe công trình, chuyên dụng, lấn chiếm mặt đường dành cho giao thông trong giờ cao điểm. Đây là tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc trong nhiều khung giờ.

Hà Nội xử lý các đơn vị thi công gây ùn tắc - Ảnh 1.

2. Công ty CP xây dựng công nghiệp và dân dụng Hà Nội đã rào chắn lòng đường quá thời gian quy định, để vật liệu xây dựng bừa bãi lấn chiếm diện tích, gây ùn tắc giao thông tại nút giao thông Nguyễn Khánh Toàn, Đào Tấn giao cắt đường Bưởi, cũng là cung đường có mật độ giao thông rất cao, ùn tắc thường xuyên.

Hà Nội xử lý các đơn vị thi công gây ùn tắc - Ảnh 2.

Vật liệu xây dựng gần như chiếm hết lòng đường nút giao Nguyễn Khánh Toàn, Đào Tấn.

Cảnh sát giao thông Hà Nội đã lập biên bản xử phạt hành chính, tạm giữ các phương tiện và buộc các đơn vị thi công trả lại hiện trạng mặt đường như thời gian trước đó.

Vỡ đê do thi công tắc trách, dân Cần Thơ “bơi” trong biển nước Vỡ đê do thi công tắc trách, dân Cần Thơ “bơi” trong biển nước

VTV.vn - Do đơn vị thi công khu biệt thự đào đê nhưng không lấp lại khiến nước sông Hậu bất ngờ tràn vào, nhiều nhà dân tại Cồn Ấu, TP Cần Thơ ngập trong biển nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước