Hà Nội xử lý sai phạm xây dựng tại chợ Kim - Đông Anh

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 05/10/2016 06:59 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo huyện Đông Anh cho biết, huyện đã và đang xử lý nghiêm những sai phạm trong quản lý đất đai và trật tự xây dựng tại chợ Kim, thuộc địa bàn xã Xuân Nộn.

Cụ thể, UBND huyện Đông Anh thu hồi các quyết định giao quyền sử dụng ki ốt chợ trái với quy định; đồng thời yêu cầu các phòng ban chuyên môn của huyện và xã Xuân Nộn phải quản lý chặt chẽ về đất đai và trật tự xây dựng ở khu vực chợ Kim, theo đúng quy định pháp luật.

Chủ tịch UBND huyện Đông Anh chỉ rõ: việc UBND xã Xuân Nộn xây dựng 13 ki ốt và cho các hộ dân thuê với thời hạn 50 năm là trái với quy định, để các hộ dân này tự ý nâng tầng, xây nhà kiên cố trong chợ.

Có hay không một phần đất chợ Kim bị chuyển đổi trái phép? Có hay không một phần đất chợ Kim bị chuyển đổi trái phép? Chợ Kim mới, Đông Anh: 'Hét giá' cho thuê chỗ bán rau 100.000 đồng/ngày Chợ Kim mới, Đông Anh: "Hét giá" cho thuê chỗ bán rau 100.000 đồng/ngày Thu hồi 13 ki-ốt xây trái phép tại chợ Kim, Đông Anh Thu hồi 13 ki-ốt xây trái phép tại chợ Kim, Đông Anh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước