Hải Phòng: Cụ 80 tuổi đi bộ qua đường bị xe khách cán tử vong

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 08:03 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 18 giờ 30 ngày 7/9, tại vòng xuyến trước cửa bến xe Cầu Rào, thuộc địa phần quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, xe ôtô khách của nhà xe Linh Hà mang biển kiểm soát 15B-010.93 không chở theo hành khách nào đi từ bến xe Niệm Nghĩa cua qua phía bên kia đường thì quệt phải một ông cụ đang sang đường khiến người này ngã vào gầm xe rồi tiếp tục bị bánh sau của xe khách cán qua.

Theo ghi nhận tại hiện trường, cụ ông bị bánh xe khách nghiền nát phần trên, khiến cho thi thể không còn nguyên vẹn.

Đến 19 giờ, lực lượng cảnh sát giao thông của trạm giao thông số 2 cùng với công an quận Ngô Quyền đang có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông và tìm hiểu, điều tra vụ việc. Chiếc xe khách gây tai nạn đậu cách vị trí tử vong của cụ già chừng khoảng 200m.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe khách Linh Hà không theo vòng xuyến để sang đường. Khi gây tai nạn xe vẫn tiếp tục di chuyển vì không biết đến khi bị người dân báo hiệu mới dừng lại. Tại thời điểm xảy ra tại nạn không có hành khách nào trên xe.

Về nhân thân cụ già xấu số hiện vẫn chưa được xác định rõ. Theo như người dân sinh sống gần khu vực bến xe, ông cụ nhà ở Lê Lợi, Hải Phòng, năm nay gần 80 tuổi. Cụ sống lang thang khá lâu nay tại đây mà không rõ gia đình, con cái. Trước khi xảy ra tai nạn, cụ nói với mọi người là đi Yên Bái thăm đồng đội cũ.

Đến 19 giờ 15 phút cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa có thân nhân đến nhận dạng, thi thể ông cụ được xe y tế chuyển về nhà xác.

Vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan công an Ngô Quyền tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước