114 người chết vì tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Nguyễn Thương-Thứ ba, ngày 02/09/2014 20:53 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai. (Ảnh: Dân trí)

Theo báo cáo đến cuối giờ chiều nay (2/9) của Ủy ban ATGT quốc gia, toàn quốc đã xảy ra 186 vụ tai nạn giao thông, làm 114 người chết và làm bị thương 145 người trong 4 ngày nghỉ lễ.

Mặc dù nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao nhưng nhờ công tác chuẩn bị và triển khai có hiệu quả phương án tổ chức giao thông vận tải và tăng cường tuần tra, kiểm soát nên tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc được duy trì ổn định. Tuy nhiên, vẫn có những vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra.

Tính riêng ngày 2/9, cả nước xảy ra 63 vụ tai nạn giao thông ở các lĩnh vực, có 48 người chết trong qua các vụ tai nạn này và 75 người khác bị thương.

Đáng kể là có những vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trong ngày như vụ tai nạn xe khách tại Lào Cai làm 12 người thiệt mạng, 41 người khác bị thương.

Tại tuyến quốc lộ 5 qua địa phận tỉnh Hưng Yên, một va chạm giữa xe khách và xe của lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ đã khiến 3 người thiệt mạng, một người bị thương trong đó có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng của Bộ Công an tử nạn.

Một vụ tai nạn dùng bè tự chế qua sông trên đường thủy tại tỉnh Lâm Đồng cũng khiến 3 người trong một gia đình mất tích.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước